Đăng bán miễn phí
 • Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger ( slider 1 )
 • Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger ( slider 2 )
 • Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger ( slider 3 )
 • Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger ( slider 4 )
 • Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger ( slider 5 )
Click để phóng to

Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger

(10) 213 người xem

34.999.000 đ

69.999.000 đ Giảm 50%

Thông tin sản phẩm được cập nhập lúc 22:43:47 11/01/2019 từ baza.vn

 • Sản phẩm
 • Lượt truy cập
 • Đánh giá
 • Lượt xem
 • Mô tả chi tiết
 • Bình luận

Đặc điểm nổi bật
Thương hiệu: Binger

 


Giới tính: Nam


 


Loại máy: Máy cơ

 


Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

 


Đường kính mặt: 42mm

 


Dây đồng hồ: Dây da


 Độ dày mặt: 10mm

 


Khả năng chống nước: 50m


 


Mặt kính: SapphireBảo hành: 10 năm 


 


Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 1)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 2)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 3)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 4)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 5)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 6)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 7)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 8)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 9)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 10)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 11)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 12)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 13)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 14)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 15)Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 16)
ĐỒNG HỒ BINGER - CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Ra đời năm 1853, thương hiệu đồng hồ Binger có trụ sở tại Genève, Thụy Sĩ  đã được phấn phối trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay Binger đã đặt nhiều nhà máy sản xuất tại châu Á để mang đến những sản phẩm chất lượng Thụy Sỹ, kiểu dáng sang trọng thể hiện đẳng cấp với mức giá thành hợp lý tới khách hàng trên toàn thế giới.

Các chứng nhận về chất lượng và thương hiệu Binger:
Ảnh 1: CHỨNG NHẬN QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ VÀ ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ BINGERChứng nhận đăng ký thương hiệu đồng hồ Binger được cấp bởi Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới ( World Intellectual Property Organization - WIPO) dựa trên Nghị định thư và Thỏa ước Madrid ngày 17/01/2013 tại Geneva, Thụy Sĩ.


 


Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 17)


 


Ảnh 2: XÁC NHẬN CỦA TỔ CHỨC SỠ HỮU TRÍ TUỆ THẾ GIỚI (WIPO)Đồng hồ Binger được xác nhận bởi Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) - một trong số 16 cơ quan chuyên môn của Liên hợp quốc có giá trị trên toàn thế giới.


 


Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 18)


 


Ảnh 3. NGHỊ ĐỊNH THƯ MADRID VÀ THỎA ƯỚC MADRID VỀ ĐĂNG KÝ QUỐC TẾ NHÃN HIỆU HÀNG HÓANghị định thư Madrid và Thỏa ước Madrid về đăng ký quốc tế Nhãn hiệu hàng hoá là hai văn bản thỏa thuận quốc tế về đăng ký nhãn hiệu ưu việt và có độ ảnh hưởng rộng nhất. Hệ thống này được quản lý bởi Văn phòng quốc tế của WIPO - Cơ quan lưu giữ Đăng bạ quốc tế và xuất bản Công báo của WIPO về Nhãn hiệu quốc tế.


 


Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger (Ảnh 19)============Bảng phân loại mức độ chống thấm nước của đồng hồ


XỬ LÝ ĐỒNG HỒ BỊ VÀO NƯỚCVì một số nguyên nhân khách quan hay chủ quan khi sử dụng đồng hồ như ấn chốt khi tiếp xúc với nước, tiếp xúc với chất tẩy rửa, tiếp xúc với môi trường muối, môi trường nhiệt độ cao... mà đồng hồ bị vào nước, về lâu về dài có thể làm hỏng bộ máy. Khắc phục hiện tượng này, có một số biện pháp như sau:- Khử nước bằng khăn giấy. Dùng giấy/khăn mềm lau khô nhưng tránh làm xước mặt số, dùng tô vít nhỏ mở nắp lưng mặt số, tránh không đụng vào bánh răng hoặc các linh kiện khác. Tiếp theo, úp mặt đồng hồ xuống, bên dưới lót vải hoặc khăn giấy mềm để không làm xước mặt và để tự khô trong 24 giờ, đồng hồ có thể chạy bình thường.- Làm khô bằng bóng đèn tròn. Bọc đồng hồ bằng giấy mềm hoặc vải nhung, đặt dưới đèn tròn 40W cách khoảng 5-10cm khoảng 30 phút, sẽ không còn hơi nước bên trong đồng hồ.- Đeo ngược đồng hồ. Với trường hợp có hơi nước ở mặt kính, hãy đeo ngược chiếc đồng hồ, để mặt kính úp vào tay khoảng vài tiếng, dưới tác động của lực hút hấp dẫn, hơi nước sẽ dần biến mất. Lưu ý để đồng hồ xa nguồn phát ra từ trường mạnh.- Dùng gói hút ẩm. Bỏ đồng hồ vào hộp hút ẩm như các hộp đựng và bảo quản máy ảnh. Hoặc mua gói bột hút ẩm về cho vào 1 hộp kín và để đồng hồ vào trong đó để hút ẩm đồng hồ. BẢO HÀNH: 10 NĂM- Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua ghi trên THẺ BẢO HÀNH và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành theo qui định.- Chỉ bảo hành về MÁY và CÁC LINH KIỆN bên trong của Đồng hồ.- Bảo hành chỉ có giá trị khi Đồng hồ có THẺ BẢO HÀNH được đóng dấu của Công Ty Cổ Phần Baza Việt Nam.KHÔNG BẢO HÀNH- Không bảo hành cho phần bên ngoài của Đồng hồ như: vỏ máy, mặt kính, khóa, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng. Ví dụ: vết hằn, móp méo, trầy xước, nứt vỡ kính... trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất và được khách hàng phát hiện trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm. Vì vậy, kính mong quý khách xem kỹ hàng sau khi nhận.- Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo Đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để Đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…- Không bảo hành cho Đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…MẤT THẺ BẢO HÀNHTrong trường hợp mất THẺ BẢO HÀNH vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
 

Lưu ý: Quý vị đang xem nội dung tin về sản phẩm Đồng hồ cơ nam tourbillon 6 kim binger được cập nhật lúc 22:43:47 11/01/2019 từ trang baza.vn. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Sản phẩm tương tự

Bình luận( Chưa có Bình luận )

Gửi ảnh