Đăng bán miễn phí
 • Combo: 1 bút đo tds+ec hold bảo hành 3 tháng và 1 cặp hydroumat f cho cây ăn quả - 1 tds-ec + 1 hydro umat f ( slider 1 )
 • Combo: 1 bút đo tds+ec hold bảo hành 3 tháng và 1 cặp hydroumat f cho cây ăn quả - 1 tds-ec + 1 hydro umat f ( slider 2 )
 • Combo: 1 bút đo tds+ec hold bảo hành 3 tháng và 1 cặp hydroumat f cho cây ăn quả - 1 tds-ec + 1 hydro umat f ( slider 3 )
 • Combo: 1 bút đo tds+ec hold bảo hành 3 tháng và 1 cặp hydroumat f cho cây ăn quả - 1 tds-ec + 1 hydro umat f ( slider 4 )
 • Combo: 1 bút đo tds+ec hold bảo hành 3 tháng và 1 cặp hydroumat f cho cây ăn quả - 1 tds-ec + 1 hydro umat f ( slider 5 )
 • Combo: 1 bút đo tds+ec hold bảo hành 3 tháng và 1 cặp hydroumat f cho cây ăn quả - 1 tds-ec + 1 hydro umat f ( slider 6 )
Click để phóng to

Combo: 1 bút đo tds+ec hold bảo hành 3 tháng và 1 cặp hydroumat f cho cây ăn quả - 1 tds-ec + 1 hydro umat f

(10) 477 người xem

285.000 đ

Thông tin sản phẩm được cập nhập lúc 20:56:54 11/02/2019 từ sendo.vn

 • Sản phẩm
 • Lượt truy cập
 • Đánh giá
 • Lượt xem
 • Mô tả chi tiết
 • Bình luận

Thông số kỹ thuật

 • Xuất xứ:
  Trung Quốc.

  Đặc điểm nổi bật

  Mô tả và đánh giá chi tiết về sản phẩm Combo: 1 bút đo tds+ec hold bảo hành 3 tháng và 1 cặp hydroumat f cho cây ăn quả - 1 tds-ec + 1 hydro umat f trên Muazi.vn

  THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

   Xuất xứ: Trung Quốc.

  CHI TIẾT SẢN PHẨM

  Lưu ý: Máy bơm AP3100 và các loại bút đo TDS3, TDS&EC, PH-02 và PH-009 trên shop Nông Sản Bán Buôn đều được BẢO HÀNH 3 tháng !!!

  Hydro Umat F là một loại dung dịch dinh dưỡng được thiết kế dành riêng cho các loại rau ăn quả, củ. Trong sản phẩm Hydro Umat F chứa đầy đủ các hàm lượng N-P-K cùng nhiều vi lượng thiết yếu như kẽm, chelated sắt, mangan, đồng molypden, Bo. Các loại dưỡng chất này cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển, sinh trưởng của cây. Bên cạnh đó, quá trình ra hoa đậu quả cũng được thúc đẩy nhanh chóng, từ đó chất lượng sản phẩm và năng suất được tăng lên đáng kể.

  Hydro Umat F với nhiều công dụng vượt trội cho cây trồng: Dung dịch Hydro Umat F là một loại dinh dưỡng thủy canh cao cấp, được sử dụng dành riêng cho các loại cây ra quả. Cung cấp đầy đủ cho cây trồng các dưỡng chất thiết yếu, đồng thời cân đối các thành phần dinh dưỡng, nguyên tố đa lượng, trung lượng cũng như vi lượng với mục đích tối ưu quá trình trao đổi chất cho các loại rau ăn quả. Hydro Umat F thúc đẩy sự sinh trưởng mạnh mẽ cho cây trồng, rễ cây hấp thụ chất dinh dưỡng một cách dễ dàng, nhanh chóng, giúp lá luôn xanh tốt,… Loại dung dịch dinh dưỡng thủy canh này sẽ mang lại những nụ hoa lớn, quả đậu nhiều, đồng thời tăng cường lượng đường giúp quả có vị thơm ngọt hơn. Tăng cường khả năng kháng các loại sâu bệnh, tạo ra năng suất cao, chất lượng sản phẩm vượt trội.

  Hướng dẫn cách sử dụng dung dịch Hydro Umat F:
  Lần lượt pha khoảng 50ml dinh dưỡng A và 50ml dinh dưỡng B vào trong cùng 20 lít nước sạch để tạo thành dung dịch trồng cây thủy canh ( tỷ lệ 1:200). Tính theo định kỳ cứ sau từ 7 đến 10 ngày, chúng ta lại tiến hành bổ sung thêm một lượng dinh dưỡng Hydro Umat F và nước sạch phù hợp vào hệ thống trồng cây thủy canh.
  Lưu ý: Bên cạnh việc sử dụng dung dịch thủy canh Hydro Umat F để trồng trực tiếp cho cây, sản phẩm còn được dùng để tưới gốc, phun bón lá, tưới nhỏ giọt… nhằm bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cây trồng, đặc biệt cây đang là trong giai đoạn chuẩn bị ra hoa, tạo quả. Để ý kỹ bạn sẽ thấy trong nắp đậy của mỗi lọ dung dịch sẽ có vạch chia thể tích. Bạn có thể dựa vào đó để đo lường lượng dung dịch chính xác, dễ dàng hơn. Nên lắc đều bình dung dịch thủy canh trước khi sử dụng.

  TDS : Total Dissolved Solids - Tổng lượng chất rắn và tổng lượng các ion mang điện tích hòa tan trong nước. Theo TCVN TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch.

  EC : Electrical Conductivity - Độ dẫn điện của nước.

  Phương thức hoạt động của Máy đo TDS & EC: Hai điện cực với một điện áp xoay chiều được đặt trong dung dịch. Điều này tạo ra một dòng điện phù thuộc vào bản chất dẫn điện của dung dịch. Thiết bị đọc dòng diện này và hiển thị theo đơn vị EC hoặc ppm.

  Giá trị EC của hầu hết các kim loại, chất khoáng và muối sẽ mang điện. Máy sẽ đo giá trị EC này và chuyển đổi sang giá trị TDS. Vì các kim loại, chất khoáng và muối khác nhau sẽ dẫn điện ít hay nhiều hơn, nên các hệ số chuyển đổi khác nhau sẽ được sử dụng.

  Các bước sử dụng bút đo TDS & EC:
  - Rút nắp đạy đầu điện cực ra trước khi sử dụng (Nắp có tác dụng như 1 chiếc cốc để dùng đựng dung dịch cần đo)
  - Nhấp phím shift để chuyển đổi đơn vị cần đo
  - Sau khi giá trị ổn định, nhấnnút Hold (giữ)để đọc giá trị đã đo được;
  - Sau khi đọc xong, bấm phím chuyển đổi, lau sạch điện cực và đạy nắp bảo vệ lại;

  Đặc điểm:
  - Chức năng khóa giúp dễ đọc giá trị cần đo
  - Sau 5 phút ko sử dụng máy sẽ tự ngắt, tiết kiệm pin

  Phạm vi đo:
  - Độ dẫn điện:0-9990us / cm
  - TDS:0-9999ppm
  - độ C:0,1-80,0° C
  - Độ F:32,0-176,0° F
  - Độ chính xác: ± 2%

  Trọng lượng tịnh: 55g
  Kích thước: 154 × 30 × 14 (mm)

  Bù nhiệt độ tự động: Đồng hồ đo có bù nhiệt độ tự động ở chế độ đo;
  Chuyển đổi nhiệt độ

  Bảo trì: Không để phần trên máy dính nước và bị ẩm, nếu không sử dụng thời gian dài hãy tháo pin ra khỏi máy trước khi bảo quản.Combo: 1 bút đo tds+ec hold bảo hành 3 tháng và 1 cặp hydroumat f cho cây ăn quả - 1 tds-ec + 1 hydro umat f (Ảnh 1)

  Lưu ý: Quý vị đang xem nội dung tin về sản phẩm Combo: 1 bút đo tds+ec hold bảo hành 3 tháng và 1 cặp hydroumat f cho cây ăn quả - 1 tds-ec + 1 hydro umat f được cập nhật lúc 20:56:54 11/02/2019 từ trang sendo.vn. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

  Sản phẩm cùng giá

  Sản phẩm cùng cửa hàng

  Bình luận( Chưa có Bình luận )

  Gửi ảnh