Đăng bán miễn phí
 • At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625 ( slider 1 )
 • At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625 ( slider 2 )
 • At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625 ( slider 3 )
 • At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625 ( slider 4 )
Click để phóng to

At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625

(10) 412 người xem

546.000 đ

780.000 đ Giảm 30%

Thông tin sản phẩm được cập nhập lúc 21:09:02 11/02/2019 từ sendo.vn

 • Sản phẩm
 • Lượt truy cập
 • Đánh giá
 • Lượt xem
 • So sánh giá
 • Mô tả chi tiết
 • Bình luận

So sánh giá

Attomat chint nxb-63 1p 25a - nxb1-63 c25
Attomat chint nxb-63 1p 25a - nxb1-63 c25

Cung cấp bởi: Cơ điện dika

số 47, ngõ 2, phố lạc nghiệp ( ngõ 283 trần khát chân), phường(xã) phường thanh nhàn, quận hai bà trưng, hà nội

035.629.1989
sendo.vn
24.000 đ Cập nhập 46 tháng
Xem thêm 30 sản phẩm trên sendo.vn

Thông số kỹ thuật

 • Nhãn hiệu:
  Á Châu.

  Đặc điểm nổi bật

  Mô tả và đánh giá chi tiết về sản phẩm At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625 trên Muazi.vn

  THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

   Nhãn hiệu: Á Châu.

  CHI TIẾT SẢN PHẨM

  ( Ảnh minh họa là sản phẩm At chống giật 63A)

  APTOMAT CHỐNG GIẬT, CHỐNG RÒ, BẢO VỆ QUÁ TẢI LÀ GÌ ?

  At chống rò hay còn gọi là RCBO chống dòng rò, tên viết tắt tiếng anh là Residual current cicuit overcurrent chống dòng rò loại có kích thước cỡ MCB 2P có thêm bảo vệ quá dòng. RCBO là aptomat chống dòng rò tốt nhất có chức năng chính là ngắt dòng điện khi phát hiện dòng điện có dòng rò và xảy ra các sự cố về thiết bị điện.

  Ứng dụng của at chống giật, chống rò:

  RCBO được sử dụng phổ biến ở các công trình dân dụng, công nghiệp và thường được mắc cùng với CB thông thường.

  Trong dân dụng: RCBO dùng trong hệ thống điện của gia đình như được gắn kèm với MCB tổng, CB nhánh trong các hệ thống điện gia đình hoặc gắn với các thiết bị như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước, máy bơm, lò vi sóng,…

  Trong công nghiệp: RCBO được sử dụng trong các hệ thống điện của văn phòng, công ty, các thiết bị máy móc trong nhà xưởng, các hệ thống điện của nhà máy,...

  At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625 (Ảnh 1)

  Cầu dao chống giật, chống rò schneider

  At chống giật, chống rò Schneider - Thông tin sản phẩm

  • Model: RCBO EZ9D34620
  • Xuất Xứ : Made in Ấn Độ ( INDIA)/ Trung Quốc/Thái Lan/ Đức – TÙY LÔ HÀNG . CÓ THỂ XUẤT XỨ KHÁC NHAU
  • Điện áp hoạt động: 110V~240V – 50Hz
  • Dòng rò tác động 16mA
  • Dòng quá tải tác động 20A
  • Số cực: 2P 1L + 1N (Dùng làm Cầu dao tổng điện gia đình, văn phòng, máy nước nóng và các thiết bị dân dụng khác v.v )
  • Nếu không có aptomat chống giật, rất có thể bạn sẽ bị giật điện và rơi vào tình trạng mất kiểm soát dẫn đến ngất xỉu hoặc thậm chí tử vong…
  • Bảo vệ quá tải và ngắn mạch với MCB
  • Bảo vệ chống sét lan truyền với SPD
  • Bảo vệ dòng rò với RCCB
  • Bảo vệ quá tải, ngắn mạch và rò dòng với RCBO

  TẠI SAO NÊN DÙNG APTOMAT CHỐNG GIẬT, CHỐNG RÒ ?

  Chức năng chính của RCBO là ngắt điện khi có các sự cố dò dòng hoặc điện quá áp quá tải, khắc phục các tình trạng bị chập cháy điện. Hoặc trong các trường hợp khi dòng điện quá áp, khi sự cố dòng điện lên cao làm cho aptomat có thể ngắt điện. Như vậy, trong trường hợp chập cháy gây hỏa hoạn thì chẳng cần các loại RCBO bởi vì các loại aptomat thông thường cũng đủ ngắt được dòng điện. ELCB giúp khắc phục các sự cố bị chập điện xảy ra với một dòng điện nhỏ hơn so với định mức của aptomat. Ví dụ, các trường hợp cháy các loại điện, động cơ điện hoặc các thiết bị điện khác trong gia đình, dòng điện rất nhỏ những vẫn gây cháy. Trong trường hợp này thì aptomat RCBO không bảo vệ được.

  AT CHỐNG GIẬT CÓ CẤU TẠO THẾ NÀO ?

  RCBO là thiết bị điện kết hợp giữa RCCB và MCB trong thiết bị điện được thiết kế tích hợp để bảo vệ tốt nhất cho con người khắc phục được tình trạng hỏa họa do các thiết bị điện gây nên.

  RCBO thường được sử dụng với dòng điện định mức là 30mA được sử dụng để bảo vệ mọi người, bảo vệ tài sản cho mọi người tránh mọi hỏa hoạn trong các trường hợp cách điện bị hỏng. RCBO bảo vệ dây dẫn tránh quá tải và ngắn mạch, có sẵn các loại mang các đặc tính đường cong B và C.

  Dưới đây là các tính năng nổi bật của Aptomat chống giật, chống rò :

  • Bảo vệ các thiết bị điện trong hệ thống điện: khi chập điện thì tại các vị trí chập nhau sẽ sinh ra nhiệt đủ để phát cháy đối với những dây dẫn, dòng điện có thể lên cao đến mức làm aptomat bị ngắt. Nhờ có aptomat chống giật sẽ làm hạn chế được tình trạng bị chập cháy.
  • Đảm bảo an toàn cho mọi người sử dụng: trong trường hợp tay người dùng bị ướt hay xảy ra sự cố khi cắm phích điện thì aptomat chống giật sẽ hạn chế được tình trạng bị giật.
  • Ngăn chặn các trường hợp tai nạn nặng do điện giật.
  • Khi tay người không đảm bảo an toàn mà sờ vào aptomat chống giật để bật thì aptomat sẽ không thể bật được cho đến khi đảm bảo an toàn thì Aptomat chống giật sẽ bật (Ví dụ: Khi tay bạn ướt mà muốn bật aptomat chống giật thì sẽ không thể bật được Aptomat)

   At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625 (Ảnh 2)

   Aptomat chống giật ngắt điện tự động

  APTOMAT CHỐNG GIẬT ĐƯỢC LẮP ĐẶT NHƯ THẾ NÀO ?

  • Bước 1: Ngắt nguồn điện và hệ thống điện để đảm bảo an toàn
  • Bước 2: Bắt vít aptomat chống giật vào tủ điện hoặc bảng điện, có nắp đậy.
  • Khi bắt vít thì bạn nên bắt vít thật chắc chắn và cẩn thận để không bị lỏng lẻo trong quá trình sử dụng thiết bị điện. và đặt đầu line ở phía trên, đầu load ở phía dưới
  • Bước 3: Đấu dây điện vào aptomat chống giật: Khi đấu dây điện vào aptomat chống giật thì nguồn AC được gắn vào đầu line, đầu ra thì gắn với phụ tải vào các cọc load. Không nên gắn ngược lại vì sẽ dễ gây chập cháy điện và nguy hiểm cho người sử dụng. Dây nóng phải đấu vào cọc L, dây nguội vào cọc N. Lưu ý, aptomat chống giật không có khả năng chống quá tải phải lắp đặt nối tiếp sau MCB và MCCB để đảm bảo an toàn cho hệ thống khi xảy ra quá tải, quá áp.
  • Bước 4: Hoàn thiện lắp đặt: Sau khi lắp đặt xong aptomat chống giật bạn không nên chủ quan sử dụng luôn mà cần kiểm tra lại hệ thống điện để xem aptomat chống giật có hoạt động được không để điều chỉnh một cách kịp thời.

  Phần dây tiếp địa nếu có thì nối vào vỏ của phụ tải rồi nối xuống đất. Khi không có dây tiếp địa nối từ vỏ xuống đất cũng không sao cả, aptomat vẫn hoạt động bình thường. Dòng rò bảo vệ là 30mA, vì thế khi dòng rò nhỏ hơn 30mA thì aptomat chống giật sẽ không nhảy vì thế một số trường hợp bị giật nhưng không thấy aptomat bảo vệ nhảy. Tuy nhiên nếu dòng lớn hơn 30mA và duy trì lâu (>0,03 giây) thì thiết bị bảo vệ sẽ tác động và nhờ thế giúp đảm bảo tính mạng cho người bị giật.
  Phải hiểu là lắp aptomat chống giật không có nghĩa là sẽ không bị giật mà là để bảo vệ không bị giật đến mức nguy hiểm đến tính mạng.Việc kéo thêm dây tiếp địa đấu vào vỏ thiết bị sẽ khiến dòng rò từ vỏ thiết bị ra chạy xuống đất sẽ lớn hơn 30mA và khi đó thiết bị bảo vệ chống giật sẽ tác động ngay mà không cần đợi người sờ vào bị giật rồi mới nhảy aptomat.

  At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625 (Ảnh 3)

  Aptomat chống giật - cách lắp đặt

  APTOMAT chống giật chống rò dòng là sản phẩm đảm bảo an toàn cho con người và cho thiết bị điện sang trọng trong gia đình bạn, vậy bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm aptomat chống giật cao cấp để sử dụng, tránh mua những sản phẩm rẻ tiền để rồi đến lúc tiền mất tật mang. Công ty CPTM TSK Việt Nam xin cam kết sản phẩm bán ra đến tay người tiêu dùng luôn là sản phẩm chính hãng cao cấp nhất. Ngoài sản phẩm này quý khách hàng có thể tham khảo thêm gian hàng SENDO của Công ty tại đây: https://www.sendo.vn/shop/cong-ty-cptm-tsk-viet-nam

  LỜI KHUYÊN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG KHI MUA APTOMAT

  Kính chào quý khách hàng, thời đại công nghiệp 4.0 bùng nổ vạn vật kết nối, việc quý khách ngồi nghỉ ngơi tại nhà mà có nhu cầu mua sắm thì trở nên dễ hơn bao giờ hết, Quý khách có thể mua hàng, đặt hàng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu. Việc mua bán ngày càng trở nên dễ dàng đến như vậy nhưng ẩn sau nó là những nỗi lo lắng của quý khách hàng đó là những sản phẩm đăng bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử với nhiều mức giá khác nhau khiến cho khách hàng hoang mang về chất lượng sản phẩm, các mặt hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, địa chỉ bán hàng không rõ ràng, không có chính sách bảo hành đúng như giới thiệu, các sản phẩm lỗi khi quý khách hàng nhận hàng rồi mới phát hiện ra các lỗi của sản phẩm không đúng như hình ảnh đã quảng bá.

  Lời khuyên của Công Ty CPTM TSK Việt Nam dành cho quý khách hàng là nên mua hàng ở những nơi có địa chỉ uy tín, rõ ràng là cái quan trọng đầu tiên vì khi gặp vấn đề gì về sản phẩm quý khách có thể liên hệ để có chính sách Bảo Hành tốt nhất. Quý khách hàng đừng vì giá rẻ hơn một số tiền nhỏ mà mua những sản phẩm không đảm bảo về chất lượng.

  Công ty CPTM TSK Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị Điện - Nước cho các dự án khu đô thị, khu dân cư, nhà dân...!

  Quý khách hàng có thể mua hàng ưu đãi hơn tại gian hàng Sendo tại đây

  Những mặt hàng chưa đc cập nhật lên website: https://tskvietnam.vn/ quý khách hàng có thể liên hệ Công ty để được tư vấn về sản phẩm xin cảm ơn

  Địa chỉ: 12 Lê Trọng Tấn, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

  Hotline: 0902199698-02432007620

  At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625 (Ảnh 4)


  Lưu ý: Quý vị đang xem nội dung tin về sản phẩm At chống giật, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và chống rò 25a schneider chính hãng - ez9d34625 được cập nhật lúc 21:09:02 11/02/2019 từ trang sendo.vn. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

  Sản phẩm cùng giá

  Sản phẩm cùng cửa hàng

  Bình luận( Chưa có Bình luận )

  Gửi ảnh