Đăng bán miễn phí

Xiaomi nộp bằng sáng chế cho mẫu smartphone mới – chiếc smartphone màn hình cong tràn 4 cạnh.

Được viết: 07/07/2019 10:19 PM 3 lượt xem

Xiaomi mới đây vừa đệ trình bằng sáng chế cho điện thoai màn hình cong tràn cả 4 cạnh lên tổ chức WIPO ( World Intellectual Property Organization – Tổ chức Sở hữu Trí Tuệ Thế giới , là một trong những cơ quan chuyên môn của Liên Hiệp Quốc, có tru sở tại Geneve Thụy Sỹ).

Được biết Xiaomi có kết cấu đăc biệt màn hình cong tràn 4 cạnh lấy cảm hứng và ý tưởng từ điện thoại Samsung Galaxy S ( chiếc smartphone có màn hình cong 2 cạnh ).

Camera của điện thoại không xuất hiện phía trước mà xuất hiện phía sau cùng màn hình LED, hiện hữu là camera kép.

Các nút vật lý trên smartphone thông thường không xuất hiện ở mẫu điện thoại này của Xiaomi. Chiếc smartphone được đánh giá giống với Meizu và Vivo 9 ( mẫu smartphone không có cổng kết nối ). Tuy nhiên có một cổng USB ở cạnh.

Kính trên điện thoại bao phủ 100% màn hình. Điện thoại không có dải âm thanh trên màn hình. Giới công nghệ đang tò mò không biết ứng dụng âm thanh nào sẽ được sử dụng ở chiếc Xiaomi này.

Đồng thời, cảm biến vân tay không xuất hiện ở mặt lưng điện thoại nên có thể cảm biến vân tay ở hiện hữu ở trong màn hình.

Các chuyên gia dự đoán, việc hiện thực hóa chiếc điện thoại từ bản thiết kế là một quãng đường rất xa. Bằng sáng chế về mẫu điện thoại mới này đã được đệ trình và phê duyệt bởi WIPO nhưng để biến smartphone này thành một sản phẩm công nghệ đáp ứng thị trường với mẫu mã mới thì những người yêu công nghệ sẽ phải đợi chờ và săn đón.