Đăng bán miễn phí

Đừng bỏ qua 4 màu son 3CE cực hot này nếu bạn sở hữu làn da “bánh mật”

Được viết: 05/07/2019 04:43 PM 23 lượt xem

Với mức giá thành khá tương đối so với một thương hiệu đình đám, chất son mịn mướt cùng khả năng lên màu chuẩn và màu son đa dạng đáp ứng tốt cho mọi tone màu da và phong cách trang điểm. Bên cạnh đó là việc hãng luôn cập nhật xu hướng và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới nên không lạ khi son môi 3CE trở thành hãng son môi được giới trẻ vô cùng yêu thích và ưa chuộng.

1. Private - dòng son kem lì 3CE Velvet Lip Tint

Dù đã được ra mắt từ rất lâu nhưng dòng son kem lì 3CE Velvet Lip Tint vẫn luôn nằm trong danh sách những thỏi son yêu thích của giới trẻ. Màu son của dòng này cũng nhận được đánh giá rất cao khi có thể phù hợp với hầu hết mọi tone da.

Dù bạn có làn da trắng hay hơi thiên về bánh mật thì các màu trong bộ sưu tập này cũng sẽ dễ dàng làm sa bạn bật tone và sáng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, dòng son này cũng nhận được rất nhiều sự khen ngợi về thiết kế đơn giản không quá màu mè nhưng vẫn vô cùng thu hút cùng chất son lì nhưng vẫn đảm bảo được độ mềm mượt khi thoa.

Trong bộ sưu tập màu của dòng son Velvet Lip Tint, được ưa chuộng nhiều nhất là Private (thiên về tone đỏ lạnh), bạn có thể sử dụng màu son này trong hầu hết mọi hoàn cảnh. Nếu bạn nghĩ tone đỏ luôn dành cho người có làn da trắng thì bạn nên suy nghĩ lại, bởi tone màu này cũng là ngườ bạn đồng hành tuyệt vời cho những cô nàng có làn da nâu. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài gợi cảm, sắc sảo và trường thành thì hãy áp dụng ngay việc đánh son full môi nhé.

2. Childlike - dòng son kem lì 3CE Velvet Lip Tint

Cũng đến từ cùng dòng son với Private, nhưng Childlike lại có thiên hướng về sắc cam và đỏ nhiều hơn, tùy vào sắc tố môi của mỗi người mà màu son này sẽ thiên hướng cam hoặc đỏ nhưng nhìn chung, khi đánh full môi bạn sẽ thấy sắc cam pha đỏ rất thú vị. Đây là tone màu cực kì phù hợp với làn da “mật ong”, bạn sẽ có thể nhanh chóng nổi bật ở những bữa tiếc hay đánh lòng môi nhẹ nhàng khi đi chơi hoặc thể thao, vận động ngoài trời.

3. Smoke Rose 909 - son lì dạng thỏi 3CE Mood Recipe

Nổi tiếng không kém dòng son lì dạng kem của mình, dòng son lì dạng thổi 3CE Mood Recipe cũng đã tạo ra một cơn sốt trong giới trẻ toàn Châu Á ngay từ khi ra mắt. Dòng son này có 5 tone màu trầm cực tây và cũng là người bạn đồng hành trên cả tuyệt vời cho những cô nàng da ngăm.

4. 212 Moon - 3CE Red Recipe Matte Lip Color

Bộ sưu tập 3CE Red Recipe Matte Lip Color là món quà dành riêng cho những “tín đồ” của son đỏ. Có thể nói đây là tone màu son dành riêng cho mọi màu da, và 212 Moon chính là màu sắc bạn có thể chọn trong bất kì hoàn cảnh nào, đây cũng là tone màu tồn tại từ rất lâu nhưng vẫn chưa bao giờ hết mode.